Giới thiệu chương trình cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh chất lượng cao

Ngành quản trị kinh doanh chất lượng caoThời gian đào tạo: 4 năm,  đào tạo theo hệ thống tín chỉ

MÃ NGÀNH: 7340101A

Bạn nhận được gì khi chọn ngành Quản trị Kinh doanh chất lượng cao?

Lựa chọn CT ĐT Quản trị kinh do anh chất lượng cao,bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Quản trị nhân sự và được hỗ trợ học các môn Tiếng Anh tăng cường để giúp bạn làm việc trong môi trường nội địa và quốc tế.

Chất lượng đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy

Đội ngũ giảng viên giảng dạy CTĐT Quản trị kinh doanh chất lượng cao là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, không ngừng đổi mới để giúp sinh viên tiếp thu môn học tốt nhất như: làm việc nhóm, thuyết trình, bài tập giải quyết vấn đề ...và lồng ghép phát triẽn kỹ  năng mềm trong t ừng bài giảng để sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Môi trường  học tập

Đại học Nha Trang được vinh dự lọt vào top 3 “Những ngôi trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Việt Nam”. Trường tọa lạc trên đồi phía Đông Bắc, là một trong những vị trí đẹp nhất bên bờ vịnh Nha Trang.

Bộ môn QTKD là nơi hội tụ những giảng viên có bề dày về giảng dạy và nghiên cứu, sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực, giúp cho giờ học sinh động, hấp dẫn, người học được làm việc, được sáng tạo.

Bộ môn QTKD thường xuyên tổ chức các buổi chuyên đề, giao lưu với doanh nghiệp để sinh viên tiếp cận các vấn đề thực tiễn.

Nguồn tài liệu của thư viện phong phú, cơ sở vật chất luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của người học.

Quay lại trang chính

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chất lượng cao

Môt số môn học bắt buộc bằng tiếng Anh

1. Tiếng Anh B1.1.; B1.2